Trường THCS Đức Giang 30 xây dựng và trưởng thành.
Thứ năm, 29/3/2018, 0:0
Lượt đọc: 83

Hoạt động thiết thực tháng thanh niên chào mừng ngày thành lập Đoàn(tháng 3)

Hưởng ứng chương trình hành động tháng thanh niên do đoàn trường THCS Đức Giang phát động, giáo viên và học sinh nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, sôi nổi chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Từ đầu tháng 3, khi Đoàn trường phát động, các khối lớp đã thi đua rèn luyện lập thành tích chào mừng. Nhiều phong trào diễn ra sôi nổi rộng khắp. Trong tuần thứ 3 của tháng, Đoàn trường cũng tổ chức cho các em học sinh các lớp chơi một số trò chơi như nhảy bao bố, thi bắt vịt. Các trò chơi vui nhộn đã thu hút rất đông học sinh tham gia và cổ vũ, tạo không khí sôi động như ngày hội của trường.

Học sinh tham gia nhảy bao bố

Học sinh nhiệt tình tham gia các hoạt động kỉ niệm 26/03

Học sinh hào hứng tham gia trò chơi bắt vịt

 

Sáng thứ 2, ngày 26/3, nhà trường cũng tổ chức lễ kỉ niệm ngày thành lập Đoàn và kết nạp đoàn viên mới. Tại buổi lễ, các đại biểu kính cẩn nghiêng mình với tấm lòng biết ơn vô hạn công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người đã trọn đời phấn đấu hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, Người trực tiếp sáng lập, rèn luyện tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tại lễ kết nạp, các đồng chí đoàn viên mới đã bày tỏ niềm vui khi được đứng trong hàng ngũ của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Các đồng chí đoàn viên mới đều hứa sẽ quyết tâm tu dưỡng, rèn luyện đạo đức tác phong, học tập tốt để trở thành những người chủ tương lai của nước nhà.

 

Trải qua mỗi thời kỳ, đoàn viên, thanh niên Đoàn đã phát huy tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý chí tự lực tự cường, phấn đấu cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội. Đó không chỉ là niềm tự hào, mà còn là sự thôi thúc đối với thế hệ trẻ trường THCS Đức Giang ngày càng rèn luyện để kế thừa truyền thống thế hệ cha ông đi trước, quyết tâm bảo vệ vững chắc chủ quyền của đất nước.

Tin cùng chuyên mục

152