Trường THCS Đức Giang 30 xây dựng và trưởng thành.
Thứ tư, 28/2/2018, 0:0
Lượt đọc: 118

Thầy tổng phụ trách Cao Hồng Quân - tấm gương sáng về trách nhiệm và tâm huyết với phong trào Đoàn Đội (tháng 02)

Với hơn 10 năm cống hiến cho phong trào Đội, thầy tổng phụ trách Cao Hồng Quân đã dìu dắt phong trào Đội của trường THCS Đức Giang ngày một vững mạnh toàn diện, nhất là trong giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh.

Nhắc đến phong trào Đoàn Đội của nhà trường, không ai là không nhớ tới thầy tổng phụ trách Cao Hồng Quân. Mỗi sáng, khi tiếng trống trường vang lên là thầy đã có mặt tại trường để theo dõi, nhắc nhở nề nếp của học sinh toàn trường. Trong những năm qua, nhờ có thầy mà hoạt động Đội của nhà trường đạt nhiều thành tích và luôn nhận được lời khen ngợi từ các cấp. Giọng nói trầm ấm, thu hút người nghe nên các buổi sinh hoạt được thầy tổ chức vào sáng thứ 2 đầu tuần luôn hấp dẫn các em học sinh. Vừa nghiêm khắc nhưng lại vừa nhiệt tình trách nhiệm và thương yêu học trò nên thầy luôn được các em học sinh bao thế hệ yêu quí, kính trọng.

Những năm qua, với vai trò là tổng phụ trách, thầy Cao Hồng Quân đã tổ chức tốt các hoạt động vui chơi, văn hóa, văn nghệ giúp các em học sinh phát triển thể lực, trí lực, tài năng… Bên cạnh đó, thầy còn tổ chức sáng tạo những buổi giáo dục thông qua hoạt động ngoại khóa cho đội viên hay các chuyên đề chào cờ vào sáng thứ 2 đầu tuần. Mỗi giờ sinh hoạt tập thể đã thực sự trở nên bổ ích hấp dẫn và không hề nhàm chán với học sinh.

Đồng chí Quân chủ trì trong lễ kết nạp đoàn 

Với những thành tích đạt được trong những năm qua, thầy Cao Hồng Quân đã nhận được nhiều bằng khen, giấy khen của các cấp vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu niên. Đó là thành tích đáng tự hào khẳng định những cố gắng nỗ lực của thầy trong suốt thời gian qua.

Tin cùng chuyên mục

152